IN OFFSET

In offset - Một trong những hình thức in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Nó có khả năng ứng dụng in lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám …) tuy nhiên thường áp dụng phổ biến đối với các sản phẩm có chất liệu bằng giấy như in hóa đơn bán lẻ, catalogue, in profile, in tờ rơi, in tờ gấp, in phong bì thư, in ấn bao bì, vỏ hộp ... Các sản phẩm của công nghệ in offset hiện đang được ứng dụng phổ biến, rộng rãi trong rất nhiều ngành ngề khác nhau như: Thực phẩm, mỹ phẩm, Y dược, hóa chất, thời trang, hàng tiêu dùng, cơ khí, quản lý nội bộ sản xuất …

 

 

Đối với các ấn phẩm có nội dung thông tin hay hình ảnh yêu cầu về độ Sắc – Nét cao, hoặc in với số lượng lớn trong 1 lần thì in offset là một giải pháp lý tưởng nhất vì nó đáp ứng được cả chất lượng và giá thành kinh tế. Tùy theo nội dung cần in mà ta có thể chọn in trên các máy in offset 1 màu, 2 màu, 4 màu hay nhiều màu (có thêm màu pha).

Khi một sản phẩm muốn đưa ra thị trường để quảng cáo, tiếp thị, bán … ngoài các thông tin được in trực tiếp trên tem, nhãn, mác thì các thông tin khác hay hình ảnh của chính sản phẩm đó được in trên bao bì, vỏ hộp, sách hướng dẫn kèm theo … có độ sắc - nét cao hoặc bắt mắt sẽ góp phần tác động đến hành vi mua hàng của khách hàng. Trong quá trình thiết kế ấn phẩm cần chú ý những điểm sau: Màu sắc, font chữ, hình ảnh minh họa, chất liệu, kích thước, số lượng ... Từ đó tiến hành lựa chọn đối tác thiết kế và in ấn có đủ năng lực, uy tín và độ tin cậy cao.

Với trang thiết bị, máy móc hiện đại trong ngành in OFSET, máy in 4 màu DAIYA … Công ty FOINCO có thể đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu về thiết kế, in ấn các sản phẩm Offset.

 

 

Các sản phẩm in OFFSET của FOINCO bao gồm:

In hóa đơn bán lẻ: Hóa đơn bán lẻ 1 liên, 2 liên, 3 liên.., bằng chất liệu giấy Bãi Bằng, giấy carbon. Dùng ghi phiếu thanh toán cho công ty, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn ….

In Card Visit (Name Card): Dùng trao đổi thông tin giữa các cá nhân với cá nhân, tổ chức với các nhân, tổ chức với tổ chức ...

In phong bì thư: Dùng để quảng cáo hình ảnh, thương hiệu hoặc để bao, đựng, bảo mật khi cần vận chuyển các giấy tờ, tài liệu, vật phẩm …

In catalogue: Nhằm tiếp thị thương hiệu, quảng cáo, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm tới khách …

In tờ rơi, Flyer: Dùng để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó ...

In tờ Gấp, Brochure: Nhằm tiếp thị thương hiệu, quảng cáo, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm …

● In kẹp File: Dùng để đựng một bộ giới thiệu sản phẩm (Tờ rơi, Brochure, cataloge, bảng báo giá, danh thiếp, giấy chào hàng …)

In tem nhãn mác Decal: Dùng dán các sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm, y học, hóa học …

In Profile, Hồ sơ năng lực: Sử dụng giới thiệu về công ty, quy mô, ngành nghề,  năng lực …

In Túi giấy: Tạo ra sự sang trọng, khác biệt, nâng cao giá trị sản phẩm …

● In Voucher: Dạng phiếu mua hàng theo giá trị ghi sẵn.

In Lịch tết: Quảng cáo, giới thiệu tên, ngành nghề …

● In Bao bì, vỏ hộp: Dùng bao gói, chứa đựng, bảo quản và vận chuyển sản phẩm …

In Mác thẻ quần áoKhẳng định thương hiệu, tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng uy tín …

 

 

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về in offset:

CÔNG TY TNHH FOINCO - ( FOINCO., LTD )

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 42/58/43, Phố Thịnh Liệt, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

ĐT: 0243 2247 158 / 0941 326 328

Email: foinco.vn@gmail.com             Website: www.foinco.vn